อยากมี รายได้ ทำไม ทำ DROPRICH ?

อยากมีรายได้ ทำไมต้องdroprich

อยากมี รายได้ ทำไม ทำ DROPRICH ?

เนื้อหาเมนู Wordpress

จากที่มีเพื่อนๆ ถามมาว่า ทำไมต้อง Droprich เลยเอามาตอบในนี้เลยแล้วกัน จะได้ให้คนที่น่าจะถามอ่านด้วย ^^ หรือใครที่อ่านแล้วบอกว่าดูก่อนนน จะได้ตัดสินใจได้ เนอะ

Upload Image...

ถ้าได้ติดตามช่อง หรือว่า คอร์สที่ผมสอนอยู่ จะได้เห็นว่า ผมลองก่อนแล้วค่อย เอามาบอกว่ามันเป็นยังไง ^^ แต่ไม่ค่อยได้เห็นกัน เพราะ คนติดตามน้อย 555 ทำให้สาระที่บอกไปไม่ถึงไหน ไม่เป็นไร ใครได้อ่านก็เป็นเรื่องดีๆ โชคดีไป ฝากติดตามด้วย ครับ 555 

มาเข้าเรื่องกัน

ทำไม่ต้องทำ Droprich โพสนี้อธิบายยาวนะ แต่ว่ารับรอง หมดคำถาม รวมทั้งเรื่องจะทำดีหรือเปล่า หรือว่า เบื่อกับสภาพไม่มีเงินที่เป็นอยู่ ลองอ่านแล้ว คิดตามนะ

ถ้าตอนนี้ทำงานอยู่ เคยหางานเสริมทำมั้ย

เคยรู้สึกทำงานแล้วสนุกตอนไหน มั้ย มันอาจจะ งงๆ นะให้คิดเรื่องพวกนี้ทำไม ? ผมสนุกกับงานที่ทำ แต่ว่าก็ต้องได้เงินด้วยครับ ในบางครั้ง ไม่ได้เงินก็สนุก ลองทบทวนดู ว่าเคยรู้สึกแบบนี้ตอนทำอะไร ?

ตอนที่ผมทำงานประจำอยู่ แล้วต้องการหาอาชีพเสริมทำ พยามหาหลายๆที่เลย ทั้งที่ในเน็ตมี หรือว่า ถามกับพี่ๆ ที่ทำงานนั้นแหละครับ เขาบอกผมว่าลองเอาอันนี้ไปอ่านดู เป็นหนังสือนักขาย มีบอกไว้ว่า ถ้าต้องการเรียนรู้ฟรี ๆ มีอบรม สอนแนวคิด ให้ไป สมัครบริษัทขายตรง หรือบริษัทประกันชีวิต 555 ตอนนั้นเงินเข้าตา และไม่มีเงินด้วยครับ ไปเรียนเหรอ ยาก เพราะแพง เอาวะ ไปสมัครก็ได้

และนั้นก็เป็น จุดเริ่มที่ผมได้ เข้าไปขายประกัน 55 ยังไม่เกี่ยวกะ Droprich ซ่ะหน่อย 

ปกติผมไม่มีสินค้าของตัวเองครับ เป็น affiliate หรือว่าเอาสินค้าคนอื่นมาขาย แล้วรับค่าคอม เป็นแบบนั้นตลอด จนทำ พวกคอร์ส และ file ขาย ^^ ของที่ผมขาย จับต้องไม่ได้ แต่มีอยู่ มันเป็นอย่างนั้นแหละครับ ก็เลยอยากทำ พวกอาหารเสริม เครื่องสำอางค์ เพราะอะไรไปดูกัน

ผมลองคิดว่า ถ้าอยาก เป็นเจ้าของร้านขายเครื่องสำอางค์ คิดว่าต้องจ่าย เท่าไหร่

Droprich เป็นธุรกิจ อาหารเสริม และเครื่องสำอางค์ ที่ถูกต้อง ถูกกฏหมาย มีลูกค้าซื้อ แล้วทำไม เราจะขายแล้วไม่ได้กำไร เราได้ถูกกว่า และก็ไม่ต้องส่ง หรือว่าเราต้องการเปิดร้าน อย่างน้อยก็ต้อง ซื้อ หรือว่าเปิดบิลก่อน คนที่เคยทำรู็ดี 

หรือใครไม่รู้ ลองหาดูในเฟสได้ผมหามาแล้ว เปิดบิลทุกอัน 

อันนี้ไม่เสียค่าสมัคร และเอาไปขายได้ ง่ายๆ แค่สมัคร และ กรอกข้อมูลให้ครบ ก็ได้ส่วนลดแล้ว ไม่ต้องซื้อไม่ต้องสำรองของ แล้วเราจะปล่อยโอกาส ไปเหรอครับ

ขนาด ประกันรถยนต์ ลูกค้าซื้อปีละครั้ง คนยังทำตั้งเยอะ
เครื่องสำอางค์ อาหารเสริม ใช้บ่อยกว่าอีก ทำไม่ไม่ทำ?

 

ลองดู Affiliate ที่อยากทำซิครับ amazon alibaba lazada shopee accesstrade และอันอื่นๆ อีก มันมีเรื่องเหมือนกันนะ เขามีสอน มีอบรมเหมือนกัน แต่ น้อยที่ จะ ได้เจอเจ้าของมาสอนเอง ผมเลือกตรงนี้  และมีที่ไหนเป็นแบบนี้ ประกันที่ผมเป็นตัวแทนทำแบบนี้ทุกที่ครับ ^^ น่าจะฝังใจ 555

สมัครแล้ว กรอกข้อมูลครบ ก็ได้ส่วนแล้ว เอาไปขายก็ได้ บ.ส่งให้ สบาย ถ้าต้องการมากกว่าขาย แต่ต้องการเป็น เหมือนหุ้นส่วน ทำธุรกิจ มี ลิงค์แนะนำ ก็สมัครเป็น BO ขั้นตอนง่าย ซื้อแล้วเอาไปขาย ใช้เงินตัวเองก่อน หรือ ขายให้คนอื่น และเอาไปซื้อ เพื่อปรับเป็น BO อันนี้ใช้เงินคนอื่น แค่นี้ก็หมดปัญหา ใช้เงินสมัคร แล้วเปล่า

ยัง ยังไม่ตัดสินใจ หลายคนมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าทำไม่ได้ล่ะ
 

อ้าว แล้วถ้าคุณทำมันสำเร็จ แล้วครอบครัว คนที่รักสุขสบายล่ะ เรื่องดีๆมีเยอะแยะ คนทำได้ก็เยอะ ว่าแต่ตอนที่ ทำได้คุณจะได้อะไรบ้าง นี่เป็นโอกาสนะ

 

ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็ไม่ได้เสียอะไรนี่ มีอบรมให้ คุณได้เรียนมันฟรีๆ จากคนที่ รายได้ เป็นล้านๆ และคุณว่าเราจะได้เจอคนแบบนี้ที่ไหน ^^

 

เข้าถึงได้ และสอน ส่วนจะทำยังไง เขามีสอนอยู่ เราก็ทำ ตามนั้น ผมเองคิดว่าได้ฟัง และได้เห็นคนที่ทำได้ มาสอน มาดูแนวคิด ก็ยอดแล้ว เหมือนเราอ่านหนังสือ ย่อเวลาทำเอง มีคนทำแล้วมาทำให้ดู ไม่ดีเหรอครับ

 

หลายๆคำพูดพวกนี้ มีคนที่หวังดีพูดกับผม ตอนที่เราได้คุยกัน บางสถานการณ์ เหมือนด่า เพราะผมเองไม่เข้าใจ วันนี้เข้าใจแล้ว ขอส่งต่อให้คุณนะ หวังว่ามันช่วยให้ดีขึ้น

 

มึงอ่อน มึงก็ฝึกดิ ไม่เก่งก็เรียน ไม่รู้ก็ถาม จำไม่ได้มึงก็จด

หนังสือไม่ได้มีให้ปลวกแดกนะ ให้มึงอ่าน หาความรู้เข้าหัวไง

 

ตอนเปิดหนังดู หรือฟังเพลง เครียดก็ฟัง แต่ถ้าอยากชีวิตดี ฟังหนังสือเสียงนะ

 

อย่าเสือกบอกว่า ไม่รู้ ไม่เป็น ในโลกที่มีอินเตอร์เน็ต ที่หาได้ทุกอย่าง ตอนนี้

 

เปลี่ยนด้านที่ทำ ถ้าที่ผ่านมามันไม่ สำเร็จ คุณอาจจะเดินผิดทาง
ต้องเปลี่ยน แต่ต้องแน่ใจว่า คุณทำมันสุดเล้ว

 

ใครที่อ่านมาจบ เชิญมาลุยไปด้วยกันที่ 

ทำธุรกิจของคุณ วันนี้ กดเบาๆ ตรงนี้