ขายหนังสือ บน Amazon ทำแบบนี้ได้นะ ^^

ขายหนังสือ บน Amazon

ขายหนังสือ บน Amazon

ขายหนังสือ บน Amazon ง่ายยยย ทำแบบนี้ ครับ

เรื่องของการสมัคร และการลงผมว่ามีคนสอนเยอะแล้ว เรา ไม่เน้น เราเน้นซื้อครับ 555 มาดูกัน รับรองถูกใจเอาไปทำต่อได้เลยมา สำหรับใครที่ทำหนังสืออยู่แล้ว ไม่รุ้ว่า จะหาเนื้อหาจากไหน ทำแบบนี้ครับ ไม่ต้องมานั่งทำเอง หรือว่าใครอยากทำเองก็แล้วแต่ 555

ผมเชื่อว่า คนที่สนใจอยู่ ก็น่าจะ มีความกังวลว่า เอมันจะต้องทำยังไงนะ ดีที่สุดคือ ไปหาตัวอย่างครับ ได้ซักเล่มก็จะเข้าใจ สำหรับใครที่ต้องการเรียน ผมไม่ได้สอนครับ เพราะว่า ทำเองยังขายไม่ดีเลย 555 และตอนที่เลิกไป เพราะว่า ไม่รู้ว่าจะทำยังไงครับ แต่พอรู้ว่ามันทำแบบนี้ได้ เลยง่ายเลย

ใครที่อยากรู้เบื้องต้น พวก สมัคร ลงขาย ดูได้ที่นี่ครับ

หลังจากที่รู้แล้วว่า ทำอะไรดี เราก็มาต่อกัน

หลายๆคนที่ไปอบรมมา จะมีการบอกว่า 5 ของขายดี มีพวก low content สมุดวาดรูป ระบายสี สมุดบันทึก ฯลฯ เยอะเลย เมื่อเรียนแล้วจะ มีตัวอย่างให้ เอาไปลงขายได้เลย เพราะว่า การลงหนังสือเท่าที่ดูมี 2 อย่างใช่ไหมครับ คือ ปก และ เนื้อใน  2 อย่างที่ หนังสือต้องมี

ด้วยความขี้เกียจของผม ^^ ทำให้ลองไปหาดูว่ามันมีง่ายกว่าทำเองเปล่า หรือว่า ถูกกว่าเรียนไหม อ้าวเฮ้ยเจอเฉย ตาม link ข้างบนแหละครับ ส่วนอีกอันก็ซือเอาเลย ราคาถูกเวอร์

เป็นไงครับ ทำให้ครบเลยออกแบบหน้า ปก เนื้อใน เอาไปใช้ได้อี๊ก 555 ได้มาแล้วเราเอาไปเปลี่ยนปก เปลี่ยนเนื้อหาได้นิ สบายเลย ไวขึ้นมั้ย หรือว่าจะเอาแต่ไฟล์ไปขายก็ได้ มันยากตรงไหน ^^ ไปดูอันที่ขายดีต่อกัน

สมุดระบายสีก็มีนะ

ตอนแรกที่ทำ วาดเองครับ กว่าจะได้เล่มนึง ภูมิใจนะ แต่มันช้า มาดูอันนี้ เหมือนสวรรค์โปรด สำหรับสายปั่น 555

ถ้าคนที่ทำแล้วไม่รู้จะทำแบบไหนดี ผมแนะนำไปซื้อเขามาดูครับ นอกจากเราจะ ทำของเราเองแล้ว การได้เห็นไอเดียคนอื่น ก็แจ่มดีครับ อันนี้เพิ่มเติม บางคนทำให้ทั้งเล่มเลย 5 เหรียญ คุณพระ