fbpx

แนะนำคอร์ส สอนทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress เรียนออนไลน์ ได้ ไม่จำกัดอายุ มีเรียนฟรีด้วย มาดูกันเลย

สอนทำเว็บไซต์-wordpress-ขายของออนไลน์

แนะนำคอร์ส สอนทำเว็บไซต์ หลักร้อยทำเงินได้หลักล้าน รีบนะก่อนหมดโปร

แนะนำคอร์สสอนทำเว็บหลักร้อย ทำได้หลัก ล้าน

ใครๆก็ทำธุรกิจกัน ทำไมต้องมีเว็บไซต์? ขายในเฟสอยู่ก็ทำเงินได้นิ

จะบอกว่าคนขายเยอะ หรือมีอยู่แล้วก็ไม่แปลกครับ แต่ว่าหากคุณเคยเจอว่าอยู่ๆ เฟสก็แบนไปไม่มีสาเหตุ หรือว่าขายอยู่ดีๆ ก็โดนปิด เหมือนที่มีกฏออกมาว่า ห้ามแสดง Tracking Number หรือชื่อที่ดังอยู่พักนึกแต่ว่า เพจโดนปิดไปเยอะ อันนี้จะเข้าใจว่า ทำไม่ต้องมี เว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะเราไม่ปิดเว็บตัวเองตอนขายดีเนอะ

แล้วทำไมเราถึงต้องมีเว็บไซต์

ปกติการขายของออนไลน์เราสามารถทำได้จากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นการไปโพสต์ตามเว็บบอร์ดต่างๆการไปใช้แพลตฟอร์ม Lazada shopee หรือว่าช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆแม้กระทั่งในส่วนของต่างประเทศก็เช่นพวก eBay Alibaba aliexpress หรือว่า Amazon เองก็เป็นแพลตฟอร์มที่มีคนใช้งานมากมาย และเข้าถึงคนได้จากทั่วประเทศทั่วโลกถ้าสินค้าของเราดีจริง

ลองดูบริษัทหรือร้านต่างๆ ที่เรารู้จัก เขาก็มีเว็บกัน แล้วทำไมต้องมี อย่างที่ผมบอกแล้วว่า การที่เรามีเว็บ ลูกค้าก็มาที่เรา และจำที่เว็บเรา แม้ว่าจะใช้ช่องทางอื่นในการสือสารด้วยก็ตาม แต่หลักๆ ก็ต้องทำเว็บของตัวเองทั้งนั้นไม่เชื่อลองดูบริษัท หรือว่าร้านที่เรารู้จัก ได้เลยครับ ว่ามีเว็บเป็นของตัวเองหรือเปล่า 

นอกจากนี้แล้วการทำเว็บไซต์เดี๋ยวนี้ก็ง่ายมากมีหลายแพลตฟอร์มหลายรูปแบบให้สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองแต่ต้องอาศัยความเข้าใจหรือตั้งใจที่จะเรียนรู้ในการทำนิดนึงเพื่อที่จะสามารถสร้างเว็บไซต์ของตัวเองได้ บทความนี้ผมมีวิธีการสร้างเว็บไซต์ที่เป็นคอร์สออนไลน์ราคาถูกมากๆคิดว่าไม่น่าจะเจอจากที่ไหนมาก่อนแล้วก็สามารถเรียนออนไลน์ได้ไม่จำกัดสามารถเข้าได้ตลอดชีพเรียนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งเรียนจากที่ไหนก็ได้ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตทำให้การเรียนรู้ของเราง่ายขึ้นทำให้ธุรกิจของเราง่ายขึ้น

ทำเว็บเอง แพงมั้ย

ทำเว็บไซต์ เองได้ด้วยเหรอ? แพงมั้ย ?

ทำได้ครับ ผมสอนอยู่ เป็นแบบคอร์สออนไลน์ หรือว่า ส่วนตัวก็มีนะครับ อิอิ เลือกได้เลยว่าต้องการแบบไหน ส่วนเรื่องของราคา ก็มีส่วนที่ต้องจ่ายแค่ ชื่อเว็บไซต์ (Domain) และพื้นที่สำหรับทำเว็บไซต์ (Host) เท่านั้นเอง และจ่ายเป็นรายปีครับ ^_^ ดีเนอะ ปีละแค่ 1000 นิดๆเองครับ ก็ทำได้แล้ว ไม่รวมค่าเรียนที่ผม กำลังจะแนะนำคอร์สนะ 555 มาดูกันเลยครับ

เราจะหาคอร์สเรียนที่สอนสร้างเว็บไซต์ Online ได้ยังไง

จากที่ผมได้ เกริ่นไปแล้วข้างต้น ผมมีคอร์สที่ผมเป็นคนสร้างเอง มาแนะนำครับ มั่นใจว่า ผู้ที่เรียน สามารถสร้างผลงานออกมาได้ไม่จำกัด แล้วที่สำคัญคือเราเป็นเจ้าของเว็บไซต์จริงๆ คนที่ไม่เคยเรียนมาก่อน หรือ ไม่เคยทำเว็บไซต์มาก่อน ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ ด้วยตัวเองได้ การเรียนเป็นรูปแบบของวิดีโอ สามารถเรียนได้ตลอดชีพ เพราะไม่จำกัดเวลาในการเข้าถึง ทำให้เราสามารถเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ มีการแบ่งเป็นบทไว้ชัดเจน พร้อมตัวอย่างประกอบ และแนวคิดวิธีทำในการสร้างเว็บไซต์ ทำให้ใครก็ตามที่กำลังมองหา คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ ด้วย wordpress woocommerce  ต้องถูกใจกับคอร์สที่ผมแนะนำแน่ๆ ป่ะ ราคาแค่ 350 – 1750 แล้วแต่ว่าเขาจะมีโปรเมื่อไหร่ ครับอาจจะซื้อได้ราคาเต็มด้วยนะ

คอร์สทั้งหมดที่ผมมีประมาณ 11 คอร์ส ณ วันที่ 13-02-2563 ราคา 4900 หากเลือกเรียนแบบเหมา เรียนทั้งหมดเลย และไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เมื่อมีคอร์สใหม่ออกมาใน okdeee.teachable.com ครับ คุ้มเนอะ สำหรับ คอร์สนี้เราเรียกว่าคอร์ส BigPack (บิ๊กแพค) ราคาไม่มีลดแล้ว และจะเพิ่มตลอดครับ ซื้อก่อนปรับราคาขึ้นนะครับ ซื้อก่อนคุ้มมมมมมม ก่อน ครับ

คอร์สออนไลน์ ที่กำลังลดราคา ดูได้ที่นี่เลยครับ

*** ราคาอาจจะปรับตามเทศการ หรือ โปรโมชั่นของที่นั้นๆ แต่ถูกมาก เมื่อมีโปรครับ

คอร์ส เซลเพจทำง่าย ไลน์บอกด้วย

หลักสูตรออนไลน์ - เวลาใด ที่ไหนก็ได้ Udemy


ทำเว็บแบบ ด่วนด้วย WordPress เว็บคุณจะ สวย ดูแพง ดี

สร้างเว็บ WordPress basic to advance

สร้างเว็บ ขายของออนไลน์ WordPress จาก ศูนย์ ถึง ล้าน

ทำเว็บโรงแรม รีสอทร์ ห้องพัก ด้วย WordPRess Elementor Pro

ทำเว็บโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท

สอน สร้าง Sale Page ด้วย WordPress WooCommerce ธีมฟรี

สอนสร้าง Sale Page

วิธีการชำระคอร์สเรียน สามารถชำระกับทาง เว็บได้เลยครับ หากไม่มี paypal หรือบัตรเครดิต สามารถ โอนชำระได้ที่

ธนาคาร กรุงไทย 869-004-111-7
ชื่อบัญชี วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์
ประเภท ออมทรัพย์

🔴และหากโอนแล้วแจ้งผมทางนี้ได้เลยครับ FB m.me/iamwpcourse
รบกวนขอข้อมูล เพื่อเพิ่มคอร์สเรียนให้ครับ
ชื่อ นามสกุล
อีเมลล์
เบอร์โทร
ขอบคุณครับผม

คะแนน บทความนี้
Spread the love