fbpx

ขายของออนไลน์ ไม่มีที่ขายทำยังไงดี

วิธีการสร้างกลุ่มไลน์

ขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะไปขายใครดี มาดูวิธีแบบนี้กัน

สวัสดีครับ ก่อนที่เราจะไปเข้าเรื่องกันมาอ่านก่อนว่า ทำไม ผมถึงเขียนอันนี้ออกมา และมันทำได้จริงเหรอ ? ไม่รับรองผล แต่ผมใช้ได้ผล นะ สำหรับผมเอง การ ขายของออนไลน์ ก็เป็นทางนึงนะครับที่ได้เงิน ทำเถอะ เวลาเงินเข้าหลายๆทาง ดีนะ 

ก่อนอื่น ก่อนที่เราจะไปดูเรื่องที่จะแนะนำวันนี้ ผมอยากบอกว่า จริงๆแล้วมีกลุ่มลูกค้าอยู่ ที่เรา ก็เข้าถึงบ้างไม่ถึงบ้างอยู่ดี แล้วก็ไม่รู้จะไปหาจากไหน นั้นแหละครับ แต่ว่าหน้าที่เราคือ บอกไปว่า เฮ้ย ที่นี่น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณนะ ลองมาที่นี่ไหม อะไรประมาณนี้ 

คนเราชอบซื้อแต่ไม่ชอบให้ยัดเยียดซื้อ ถ้ามัน ok เขาจะ ซื้อเอง เข้าเรื่อง มาดูอันนี้กันครับ

https://www.linegroup.in.th/ เป็นของเว็บชาวบ้านเขา ไม่ใช่ของผม แต่ผมก็ทำแบบนี้แหละ อิอิ เห็นว่ามีทั้ง คนที่ต้องการ ขาย และต้องการหาของไปขายด้วย ถ้าเราต้องการซื้อ อาจจะไม่มาหรือมาก็ได้เพราะว่าต้องการดูของว่าที่ไหนมีบ้าง ก็อาจจะเข้ากลุ่มเลย ออกจะงงๆ แต่ก็เป็นแบบนั้นแหละครับ 

ลองดูนะครับมีไลน์แอท และกลุ่มธรรมดา ตามความเข้าใจผม ไลน์แอท ไม่จำกัดจำนวนเข้า แต่ว่าไลน์กลุ่ม อยู่ที่กลุ่ม และ 500 คนโดยประมาณ ที่สำคัญคือมันฟรี หากใครเช้าแล้วมันมีประโยชน์ยังไง?

  1. เอาไว้ โพสขายได้ 
  2. เอาไว้หาตัวแทนขาย
  3. เอาไว้แจ้งข่าวกับกลุ่มคนที่ต้องการ หรือแนวๆเดียวกัน

ตัวอย่างครับ 

เห็นไหมครับว่ามีคนเข้า เห็นว่า 2 / 5  หรือเปล่าครับ เข้าใจหรือยังครับ เราทำได้หลายกลุ่ม โพสได้กระหน่ำ แต่ต้องมีคนเข้าด้วยนะ เช่น มี 5 กลุ่ม กลุ่มละ 500 เท่ากับ คนที่สนใจเรื่องเดียวกัน 500 x 5 = 2500 มันก็ต้องมีคนเข้าบ้างครับ อิอิ มาดูข้างในกัน ตัวอย่างเป็นกลุ่มขายรถมือสอง เป็น เต้นที่ให้คนมาช่วยขายได้ ได้คอมด้วย ข้างในเป็นแบบนี้

ของที่ต้องการขายเอาใส่ไว้ใน โน็ต

ใครต้องการเอาไปขายก็ copy ไป อันไหนขายได้แล้วก็ ลบออก อันนี้กรณีที่ขายของนะครับ และต้องการตัวแทนจำหน่าย ต่อไป

ถ้าเราต้องการแค่เผยแพร่เนื้อหา ก็ทำได้ ด้วยวิธีการเดียวกัน หาคนที่ต้องการเข้ากลุ่ม แล้วเวลาเรามีเนื้อหา หรือว่าต้องการเผยแพร่เรื่องอะไรก็แชร์ไป เช่นกลุ่มนักขาย กลุ่มนักข่าว กลุ่มอ่านข่าว อะไรประมาณนั้น ไม่ต้องกลัวแบน เพราะยังไม่เคยโอนแบนเลย อิอิ หรือผมทำน้อยไปก็ไม่รู้ แบบนี้ง่ายดีครับ

ผมเองก็มีกลุ่มที่ลองทำมาเหมือนกัน ขายของเหรอ? อะไรขายดีเอามาแชร์กัน
https://line.me/R/ti/g/h8DnBSVk0X แบบนี้ครับ เวลาที่เอาไปโพส อิอิ

ลองปรับให้เข้ากับแผนงานนะครับ ว่าต้องการแบบไหน หรือว่า ต้องการได้ลูกค้า หรือคนช่วยขาย โชคดีเฮงๆ รวยๆครับ

คะแนน บทความนี้
Spread the love